>ได้รับการตรวจประเมิน Good Manufacturing Practice in Mass Catering Checklist และ Certification Scope : การประกอบอาหาร ที่เตรียมสำหรับปรุงและอาหารปรุงสุกที่ฝ่ายโภชนาการ Certificate No. 24061407029 โดยมีนางสาวสุนันทา วินธิมา รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล ฝ่ายบริหาร ,แพทย์หญิงณัฐนรี โชควิริยากร หัวหน้าฝ่ายวิชาการและแผนงาน ,นางสาววิใล เจียรบรรพต หัวหน้าพยาบาล และทีมงาน ร่วมต้อนรับอาจารย์ณติภา เมฆานุรัตน์ ผู้ตรวจประเมินจาก Intertek Industry and Certification Services (Thailand) Limited
ได้รับการตรวจเพื่อรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย ตามนโยบายกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย จากฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตหนองแขม โดยเข้าตรวจด้านสุขาภิบาลอาหารที่ฝ่ายโภชนาการ และร้านจำหน่ายอาหารภายในโรงพยาบาล เพื่อสุขอนามัยที่ดีแก่ประชาชนผู้มารับบริการ
คณะผู้บริหารโรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ ชุตินฺธโร อุทิศ นำโดย นพ.พรเทพ แซ่เฮ้ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาล พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีกับ นพ.สุภกิจ ฉัตรไชยาฤกษ์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล (ฝ่ายการแพทย์) ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล (ฝ่ายการแพทย์) โรงพยาบาลตากสิน ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ฯ ชั้น 7 อาคารเมตตาธรรม